PHƯƠNG THỊ BEAUTY

Mang trong mình niềm tin về sứ mệnh đánh thức vẻ đẹp tiềm ẩn trong mỗi người, Phương Thị Beauty luôn nỗ lực không ngừng để đem đến cho khách hàng những dịch vụ hoàn hảo nhất. Không chỉ nằm ở kết quả mà Phương Thị Beauty còn hướng tới thẩm mỹ khỏe – đẹp – an toàn để mỗi phút giây ngắm mình trong gương là những phút giây tận hưởng hạnh phúc thật sự của mỗi khách hàng.

Nụ cười hài lòng, sự tin tưởng tuyệt đối của khách hàng là thước đo của sự thành công của chúng tôi

Với 45 chi nhánh trải dài khắp cả nước, Phương Thị Beauty tự hào là chuỗi hệ thống thẩm mỹ viện hàng đầu Việt Nam, đáp ứng tốt mọi nhu cầu làm đẹp của chị em trên khắp vùng miền Tổ Quốc.

Nhận tư vấn

CƠ SỞ VẬT CHẤT ĐẲNG CẤP – HIỆN ĐẠI NHẤT 2021

  • Lấy cảm hứng từ phong cách hiện đại, tinh tế với thiết kế rộng rãi với 4 tầng chuyên biệt nhưng vẫn bật lên sự ấm cúng, thân thiện cùng nội thất đẳng cấp, tiện nghi Phương Thị Beauty là một trong những Spa thẩm mỹ có cơ sở vật chất đạt tại HCM.
  • Đồng thời, tất cả các giường thẩm mỹ được thiết kế độc lập, kín đáo mang đến không gian riêng tư, sự thoải mái nhất cho khách hàng khi trải nghiệm các dịch vụ tại Phương Thị Beauty.
  • Máy Móc Trang Thiết Bị
  • Hệ thống công nghệ được trang bị đầy đủ từ cơ bản đến nâng cao. Đồng thời luôn cập nhật và ứng dụng các công nghệ, thiết bị thẩm mỹ được đánh giá tốt nhất, hiện đại hàng đầu vào các dịch vụ tại Spa.
  • Phòng chờ, bãi để xe rộng rãi, tiện nghi tại Phương Thị Beauty chắc chắn sẽ làm khách hàng hài lòng.

MÔI TRƯỜNG ĐÀO TẠO

Tại PHƯƠNG THỊ BEAUTY mối quan hệ giữa học viên và giảng viên đào tạo hết sức thân thiện, liên kết khăng khít. Học viên sẽ được đào tạo chuyên nghiệp từ A – Z, nắm bắt được lý thuyết dễ dàng và thành thạo thực hành trong thời gian ngắn.

Giảng viên tại PHƯƠNG THỊ BEAUTY đã giúp hàng nghìn học viên có được một nghề nghiệp phù hợp với thu nhập ổn định. Cũng là người chắp cánh ước mơ để họ trở thành các chủ spa – thẩm mỹ, tự làm chủ tài chính và mở rộng cơ hội nghề nghiệp cho nhiều bạn trẻ khác.