Gội Đầu Bằng Nước Nóng Hay Lạnh Sẽ Tốt Hơn?

⁉️ ????????‍♀️ GỘI ĐẦU BẰNG NƯỚC NÓNG HAY LẠNH SẼ TỐT HƠN ????????‍♀️ ⁉️

???? Thực chất ra đầu bằng nước nóng hay nước lạnh điều có công dụng riêng của nó. Tùy vào tính chất da đầu cũng như mục đích mà chúng ta có thể lựa chọn nước ấm hoặc nước lạnh để gội đầu:    
      ♨️ Nước ấm thích hợp đối với đối với da đầu nhờn. Da đầu nhiều dầu thường khiến cho các lỗ chân lông bị bít và khiến cho tóc bị bết lại. Lúc này, nước ấm có khả năng làm mở các mao mạch trên da đầu giúp lưu thông máu và giảm tiết nhờn ở tóc và làm sạch các chất bẩn bám trên tóc.
      ❄️ Nước lạnh thích hợp cho da đầu khô và thường có gàu hơn. Bởi nó có thể giúp làm sạch các mảng gàu bám trên tóc. Đồng thời làm cho tóc bóng và mượt hơn ở thân và ngọn tóc. Ngoài ra, khi gội đầu bằng nước lạnh còn có thể giúp cho việc cải thiện cảm xúc, giảm căng thẳng, tốt cho trí nhớ.
    Tại Phương Thị khi gội đầu cho khách đều có 2 sự lựa chọn gội bằng nước ấm hoặc lạnh để giúp khách hàng cảm thấy thoải mái dễ chịu nhất. Tuy nhiên, lời khuyên của Phương Thị khuyên bạn nên sử dụng nước ấm khoảng 40 - 45 độ để gội đầu. Khi đó, nước ấm sẽ làm giãn nở lỗ chân tóc và các lớp biểu bì góp phần loại bỏ bụi bẩn trên da đầu.


????✨PHƯƠNG THỊ BEAUTY✨????
⏰Thời gian làm việc : 9h - 9pm
???? Hotline : 0888.59.1268 - 0879228888
????Số 388 Hoà Hảo - phường 5 - quận 10 - HCM

#goidauduongsinh #goidauq10 #goidauduongsinhhcm #phuongthi
goi dau bang nuoc nong hay nuoc lanh thi tot hon
 

Nhờ sự tin yêu của khách hàng, PHƯƠNG THỊ BEAUTY luôn có lượng khách lớn ghé thăm.

Quý khách vui lòng đặt lịch hẹn trước để được CHỦ ĐỘNG – ƯU TIÊN – TIẾT KIỆM THỜI GIAN!

Đặt lịch ngay